Tìm kiếm
Filters
Đóng

Maymom Việt Nam

Maymom LLC, ban đầu là Công ty AeroBile, được thành lập vào năm 2009 bởi nhóm các kỹ sư lần đầu làm bố. Năm 2012, thương hiệu Maymom chính thức ra đời tập trung nghiên cứu, sản xuất và cải tiến các sản phẩm chuyên biệt liên quan đến phụ kiện Máy hút sữa. Phụ kiện của Maymom tương thích hầu hết với các loại máy hút sữa trên thị trường: Medela, Avent, Spectra, Unimom, Ameda và Freemie…

Tại sao Maymom chỉ sản xuất Phụ kiện máy hút sữa và cứ nhắc đến phụ kiện máy hút sữa là người ta lại nhắc đến Maymom?

MỤC TIÊU CỦA MAYMOM LÀ SẢN XUẤT PHỤ KIỆN MÁY HÚT SỮA CHẤT LƯỢNG CAO, TỐT BẰNG HOẶC HƠN PHỤ KIỆN KÈM MÁY.

1. Ban đầu Maymom chỉ sản xuất Phụ kiện cho máy hút sữa Medela. Khi mua phụ kiện cho máy hút sữa Medela, kể cả từ nhà phân phối được ủy quyền, các phụ kiện (đặc biệt là dây hút sữa), không được đóng gói thể hiện các thông tin cơ bản: thông tin sản phẩm; nhà máy sản xuất; chất liệu… Quy cách đóng gói là trong túi ni-lông/ zip lock đơn giản.

Thật khó để nhận biết hàng chính hãng hay không khi thông tin không đầy đủ như vậy. Hơn nữa phụ kiện Medela đang bị làm giả/ nhái tràn lan trên thị trường. Là người làm cha mẹ, chúng tôi lo lắng về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho con cái, bởi vậy, Maymom ra đời với tâm huyết cung cấp sản phẩm tốt nhất 1 cách minh bạch nhất.

2. Các hãng máy hút sữa thường chỉ làm 1-2 size phễu khi đi kèm máy. Cơ thể của mỗi người khác nhau, không phải mẹ nào cũng phù hợp với size phễu kèm máy. Dù máy có xịn đến đâu nhưng dùng sai size phễu sẽ gây tổn thương núm ti và hút sữa không hiệu quả.

Thấu hiểu điều đó, Maymom sản xuất lên đến 12 size phễu (15-17-19-21-24-25-16-27-29-30-34-36), phù hợp hầu hết tất cả các mẹ, giúp cho việc hút sữa của mẹ trở lên thoải mái hơn và hiệu quả hơn.

3. Maymom nghiên cứu và cải tiến phụ kiện máy hút sữa giúp tối đa hóa sự thuận tiện của mẹ khi sử dụng.

- Thiết kế tối giản phần cổ nối máy hút sữa, hạn chế ngóc ngách, dễ vệ sinh hơn

- Tăng tiện ích bằng việc sử dụng một loại phụ kiện nhưng tương thích với hầu hết tất cả các loại máy hút sữa. Nếu bạn có phải đổi máy hút sữa cũng không cần đổi phụ kiện, hoặc trong trường hợp sử dụng chung máy hút sữa thì phụ kiện cá nhân sẵn có vẫn tận dụng được.

- Maymom cho ra 2 loại phụ kiện cơ bản: loại dùng với bình cổ hẹp và loại dùng với bình sữa cổ rộng, tùy theo nhu cầu của từng mẹ.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Maymom được các chuyên gia toàn cầu khuyên dùng, với trụ sở tại Mỹ, nhà máy tại Đài Loan, và được phân phối nhiều nước trên thế giới, như: Anh, Canada, Úc, Thái Lan, Trung Quốc, Isarel, New Zealand, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha... Tại Việt Nam, Maymom được phân phối chính thức và độc quyền qua Công ty TNHH JSJB Việt Nam.

Tất cả sản phẩm của Maymom được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt, mỗi lô sản xuất đều được giám sát và kiểm định theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu. Báo cáo chất lượng có thể tải trực tuyến: https://maymomvietnam.com/chung-nhan-san-pham-maymom

Chúng tôi hạnh phúc vì mang lại sự an toàn cho trẻ và an tâm cho ba mẹ với các sản phẩm chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng minh bạch từ Maymom.