Tìm kiếm
Filters
Đóng

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Phụ Kiện Máy Hút Sữa Maymom

1. Phụ kiện do Maymom sản xuất có an toàn không?

Maymom là hãng chuyển sản xuất phụ kiện máy hút sữa, nhà máy đặt tại Đài Loan, thị trường chính là Mỹ và Anh, hiện Maymom phân phối toàn cầu.

Tất cả các sản phẩm Maymom an toàn tuyệt đối cho ngưởi sử dụng,  đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe và cao nhất trên toàn cầu (IEC 60601-1:2005 của Châu Âu về kiểm định thiết bị y tế; tiêu chuẩn của Tập đoàn khoa học an toàn toàn cầu Underwriters Laboratories (UL); tiêu chuẩn của Liên Minh Châu Âu 93/42/EC; tiêu chuẩn của Cục quản lý Dược Phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), và tiêu chuẩn MHRA's Guidances của Vương Quốc Anh…).

Báo cáo kiểm định được thực hiện định kỳ và cập nhật minh bạch tại đây: https://maymomvietnam.com/chung-nhan-san-pham-maymom

 

2. Phụ kiện Maymom tương thích cho các loại máy hút sữa nào?

Phụ kiện máy hút sữa Maymom tương thích với hầu hết các loại máy hút sữa trên thị trường như: Medela, Avent, Unimom, Spectra, Ameda, Freemie …

 

3. Phụ kiện máy hút sữa Maymom gồm những gì?

- Phễu: liền cổ nối, cổ rời. Với 12 size: 15-17-19-21-24-25-27-29-30-32-34-36

- Cổ nối: cho bình cổ hẹp, cho bình cổ rộng

- Dây hút

- Van vàng

- Van trắng

- Chặn sữa: ngắn, dài

- Nút dây chuyển đổi

- Trợ ti

- Chổi cọ rửa phụ kiện

 

4. Tại sao lựa chọn phụ kiện Maymom? 

- Các loại máy hút sữa thông thường chỉ có một số size cơ bản, phễu đi kèm máy thường size 24mm theo chuẩn quốc tế. Tại thị trường châu Á, do cấu tạo và di truyền nên kích cỡ núm ti có thể nhỏ hơn tiêu chuẩn chung, size phễu tiêu chuẩn kèm máy không phù hợp sẽ gây đau rát cho người sử dụng và giảm hiệu quả/ sản lượng khi hút sữa.

Bởi vậy, quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ của mẹ, Maymom là hãng phụ kiện duy nhất trên thế giới có đến 12 size phễu (15-17-19-21-24-25-27-29-30-32-34-36), phù hợp với hầu hết từng mẹ: 

- Maymom cải tiến phụ kiện máy hút sữa với tiêu chí tối giản, ít ngóc ngách, để việc vệ sinh dễ dàng hơn

- Tương thích với hầu hết các loại máy hút sữa hiện có trên thị trường

- Chất lượng lượng bằng hoặc TỐT HƠN phụ kiện đi kèm máy, được kiểm định hàng năm theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu.

 

5. Đo kích cỡ núm ti như nào thì chuẩn?

Để xác định size phễu phù hợp, mẹ phải đo ĐƯỜNG KÍNH CHÂN NÚM TI. Đường kính được tính như hình vẽ bên dưới, không phải phần đầu ti và không tính phần quầng thâm.  

Hướng dẫn đo đầu ti

Hướng dẫn đo đầu ti

 

6. Cách chọn size phễu phù hợp như nào?

Kích thước phễu luôn phải lớn hơn kích thước núm ti vì trong quá trình hút sữa, đầu ti sẽ nở ra để các tuyến sữa được nở rộng và phun tia sữa. Sau khi hút xong, đầu ti sẽ thu gọn trở lại. 


Nếu mẹ chọn 1 phễu vừa khít với đầu ti lúc chưa hút sữa thì phễu hút sẽ bị chật trong quá trình hút và chắc chắn đây là một trong những nguyên nhân chính gây đau và tổn thương đầu ti. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng phễu lớn hơn khoảng 2 – 4mm so với đường kính núm ti.


Lưu ý: ngực to hay nhỏ không ảnh hưởng đến size phễu. Size phễu chỉ tính theo đường kính núm ti. 

Xem bảng kích thước gợi ý dưới đây:

Hướng dẫn lựa chọn size phễu phù hợp 

Hướng dẫn lựa chọn size phễu phù hợp

 

7. Sử dụng phụ kiện Maymom cho máy hút sữa của tôi liệu có hút được không?

Phụ kiện do Maymom sản xuất tương thích với hầu hết các loại máy hút sữa (Avent, Medela, Spectra, Unimom, Ameda, Freemie..). Sử dụng phụ kiện Maymom lực hút tương đương với phụ kiện đi kèm máy. Chất lượng phụ kiện Maymom tốt bằng hoặc tốt hơn phụ kiện kèm máy.

Tư duy máy hút sữa nào phải đi kèm phụ kiện của hãng đó đã rất xưa cũ. Chúng ta ngày càng tiến tới những cái tốt hơn, tiện ích hơn. Nhiều mẹ bỏ một số tiền không nhỏ để mua máy hút sữa đắt tiền, nhưng size phễu không phù hợp thì không thể hút được. Lúc đó, hoặc là ngưng sử dụng máy hút sữa, hoặc Maymom là cứu tinh duy nhất của mẹ.

 

8. Vệ sinh phụ kiện Maymom như thế nào?

Vệ sinh phụ kiện Maymom sẽ đơn giản phụ kiện kèm máy của một số hãng máy hút sữa vì thiết kế tối giản ở phần cổ nối. Mẹ sử dụng chổi cọ cổ nối của Maymom để vệ sinh các góc nhỏ và chúng tôi khuyên dùng chổi cọ phụ kiện bằng silicone của Mama’s Choice để vệ sinh dễ dàng nhất và tránh làm xước phụ kiện máy hút sữa.

 

9. Tôi có thể mua phụ kiện Maymom chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, Phụ kiện Maymom chính hãng được phân phối độc quyền qua Công ty TNHH JSJB Việt Nam

 

PHỤ KIỆN MÁY HÚT SỮA MAYMOM - Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH JSJB Việt Nam 

☎️ Hotline: 0936.368.845 

🌐 maymomvietnam.com 

🌐 mamachoice.vn 

📌 TIKI: bit.ly/tiki-mmc 

📌 SHOPEE: bit.ly/shopee-mmc 

📌 FANPAGE: fb.com/maymomvietnam 

🚚 Hỗ trợ FREESHIP đơn hàng từ 300K khi mua trực tiếp MAYMOM VIỆT NAM