Tìm kiếm
Filters
Đóng
RSS

Góc chia sẻ

Của bền tại người, hẳn các mẹ đều đã nghe về điều này. Đồ vật dù có tốt hay bền đến mấy, nếu không biết cách sử dụng cũng sẽ mau bị hỏng hoặc giảm độ bền, phụ kiện máy hút sữa cũng không ngoại lệ. Hãy để Maymom hướng dẫn mẹ cách sử dụng và bảo quản phụ kiện máy hút sữa sao cho hiệu quả và đảm bảo được độ bền nhé.
Chi tiết
Sử dụng phụ kiện đi kèm máy bao giờ cũng là lựa chọn hàng đầu của mẹ, nhưng trong trường hợp nếu mẹ sử dụng máy đời cũ hoặc những dòng máy không phổ biến thì việc tìm mua phụ kiện đi kèm là điều hết sức khó khăn.
Chi tiết
Không chỉ máy hút sữa mà ngay cả việc lựa chọn phụ kiện cho máy hút sữa cũng vô cùng quan trọng. Ngoài việc đảm bảo độ bền cho máy, nó còn là vấn đề tiện dụng cho mẹ và an toàn cho bé.
Chi tiết
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa như Medela, Avent, Unimom... nhưng không phải loại nào cũng được nhập khẩu chính ngạch và phân phối bởi công ty tại Việt Nam. Với những loại máy hút sữa như Rozabi, Spectra, Real Bubee..., ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức nào nên việc tìm mua phụ kiện cho máy của những hãng trên cũng không hề dễ dàng.
Chi tiết
Việc lựa chọn phụ kiện máy hút sữa rất quan trọng, bởi phụ kiện phù hợp ngoài để đảm bảo độ bền cho máy và hiệu suất hoạt động của máy hút sữa thì còn để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, nhất là những món phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ như phễu, van, bình sữa...
Chi tiết
Hàng giả, hàng nhái với chất lượng kém thường sẽ không đảm bảo độ bền khi sử dụng, vẻ ngoài sản phẩm nhìn cũng sẽ không đẹp và tinh xảo bằng hàng chính hãng. Nhưng với phụ kiện giả, ngoài độ bền và tính thẩm mỹ thì còn một vấn đề nữa, đó là sự an toàn của mẹ và bé khi sử dụng
Chi tiết
Mẹ dùng máy hút sữa để giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến sữa mẹ. Tuy nhiên, hiệu quả khi sử dụng cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan và chủ quan.
Cơ chế tiết sữa là một chuyện nhưng mẹ có biết cách để kích thích sữa và sử dụng dụng cụ đúng cách không là một chuyện khác
Chi tiết
Giải đáp các câu hỏi liên quan đến sản phẩm của Maymom, máy hút sữa, thiết bị hỗ trợ cho các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ.
Chi tiết