Tìm kiếm
Filters
Đóng
RSS

Kiến Thức & Kinh Nghiệm Về Phụ Kiện Máy Hút Sữa

Máy hút sữa không được sử dụng và bảo trì đúng cách có thể gặp hiện tượng bị giảm lực hút. Các phụ kiện đã cũ, hỏng hoặc không tương thích với máy hút sữa cũng là một trong những yếu tố làm giảm hiệu suất của máy khi sử dụng.
Chi tiết
Máy hút sữa là trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi nuôi con bằng sữa mẹ. Thế nhưng máy hút sữa loại tốt thường có giá thành khá cao, mà máy rẻ thì lại không bền và thiếu an toàn khi sử dụng. Máy hút sữa cũ là lựa chọn phù hợp nhất, nhưng mẹ cần phải chọn mua máy hút sữa cũ như thế nào để đảm bảo vệ sinh và an toàn khi sử dụng?
Chi tiết
Đảm bảo vệ sinh trong quá trình nuôi con là việc làm hết sức quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của bé. Ngoài ra việc vệ sinh đúng cách còn giúp tăng tuổi thọ của phụ kiện, tránh hỏng hóc gây lãng phí khi sử dụng.
Chi tiết
Của bền tại người, hẳn các mẹ đều đã nghe về điều này. Đồ vật dù có tốt hay bền đến mấy, nếu không biết cách sử dụng cũng sẽ mau bị hỏng hoặc giảm độ bền, phụ kiện máy hút sữa cũng không ngoại lệ. Hãy để Maymom hướng dẫn mẹ cách sử dụng và bảo quản phụ kiện máy hút sữa sao cho hiệu quả và đảm bảo được độ bền nhé.
Chi tiết
Sử dụng phụ kiện đi kèm máy bao giờ cũng là lựa chọn hàng đầu của mẹ, nhưng trong trường hợp nếu mẹ sử dụng máy đời cũ hoặc những dòng máy không phổ biến thì việc tìm mua phụ kiện đi kèm là điều hết sức khó khăn.
Chi tiết
Không chỉ máy hút sữa mà ngay cả việc lựa chọn phụ kiện cho máy hút sữa cũng vô cùng quan trọng. Ngoài việc đảm bảo độ bền cho máy, nó còn là vấn đề tiện dụng cho mẹ và an toàn cho bé.
Chi tiết
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa như Medela, Avent, Unimom... nhưng không phải loại nào cũng được nhập khẩu chính ngạch và phân phối bởi công ty tại Việt Nam. Với những loại máy hút sữa như Rozabi, Spectra, Real Bubee..., ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức nào nên việc tìm mua phụ kiện cho máy của những hãng trên cũng không hề dễ dàng.
Chi tiết
Việc lựa chọn phụ kiện máy hút sữa rất quan trọng, bởi phụ kiện phù hợp ngoài để đảm bảo độ bền cho máy và hiệu suất hoạt động của máy hút sữa thì còn để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, nhất là những món phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ như phễu, van, bình sữa...
Chi tiết
Hàng giả, hàng nhái với chất lượng kém thường sẽ không đảm bảo độ bền khi sử dụng, vẻ ngoài sản phẩm nhìn cũng sẽ không đẹp và tinh xảo bằng hàng chính hãng. Nhưng với phụ kiện giả, ngoài độ bền và tính thẩm mỹ thì còn một vấn đề nữa, đó là sự an toàn của mẹ và bé khi sử dụng
Chi tiết
Mẹ dùng máy hút sữa để giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến sữa mẹ. Tuy nhiên, hiệu quả khi sử dụng cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan và chủ quan.
Cơ chế tiết sữa là một chuyện nhưng mẹ có biết cách để kích thích sữa và sử dụng dụng cụ đúng cách không là một chuyện khác
Chi tiết