Tìm kiếm
Filters
Đóng
RSS

Kiến Thức & Kinh Nghiệm Về Phụ Kiện Máy Hút Sữa

Khoảng cách không còn là vấn đề khi người mẹ muốn dành những điều tốt nhất cho con. Một người mẹ đã gửi sữa của mình từ Singapore về Philippines cho con vì muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn.
Chi tiết
Việc kích sữa phải dựa trên các cơ sở khoa học. Nếu chỉ tin theo các cách truyền miệng dân gian, nhiều mẹ còn rơi vào tình trạng tắc sữa, mất sữa.
Chi tiết
Vốn không phải người dồi dào sữa cho con, đặc biệt lại sinh mổ, nhưng bà xã diễn viên xiếc Quốc Cơ – MC Hồng Phượng vẫn có thể “gọi” sữa về được nhiều nhờ áp dụng một số bí quyết.
Chi tiết
Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, các mẹ sẽ không tránh khỏi việc đầu vú bị nứt, gây đau và bé bú không được. Vậy nguyên nhân đầu vú bị nứt là do đâu? Cách chữa trị như thế nào?
Chi tiết
Bất kể là mùa gì trong năm thì vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt như bình sữa đều có thể sinh sôi nảy nở được. Với hệ tiêu hóa và khả năng miễn dịch còn non nớt của bé, việc ti sữa trong một chiếc bình không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến bé mắc các bệnh về tiêu hóa và ảnh hưởng đến quá trình phát triển. Hãy xem xem mình có mắc 5 lỗi sai dưới đây không nhé!
Chi tiết
Tiệt trùng bình sữa và phụ kiện là bước rất quan trọng trong quá trình nuôi con, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Những cách tiệt trùng dưới đây tưởng chừng đúng đắn mà lại hóa sai, mẹ hãy lưu ý nhé!
Chi tiết
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong phần lớn thời gian đầu đời là dùng sữa, đặc biệt là sữa mẹ, vậy nên, phễu, núm ti, cốc hứng sữa,.. những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với sữa ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bé
Chi tiết
Câu chuyện nuôi con bằng sữa mẹ luôn khiến chúng ta thấy cảm động và thêm yêu những người phụ nữ hơn,. Và còn cảm động hơn nữa khi chính những người phụ nữ ấy đi truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác về việc nuôi con bằng nguồn sữa tự nhiên ấy.
Chi tiết
Việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đối với các bà mẹ mà nói, là chuyện dễ mà lại không dễ. Bởi việc kích sao cho nhiều sữa, ăn gì cho nhiều sữa, sinh hoạt thế nào cho nhiều sữa luôn khiến các mẹ phải đau đầu
Chi tiết
Với những người làm mẹ lần đầu, ắt hẳn còn bỡ ngỡ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ sao cho hiệu quả. Nhưng mẹ đừng quá lo lắng, hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái và kiến thức phù hợp nhé! Nuôi con sẽ không phải là cuộc chiến đâu.
Chi tiết