Tìm kiếm
Filters
Đóng

Phân Biệt Phễu Máy Hút Sữa Giả

PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ/ NHÁI

 

Máy hút sữa Medela là một trong những dòng máy hút sữa tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Giá thành của máy và phụ kiện Medela khá cao, hiện tại có nhiều gian thương vì trục lợi nên sản xuất phụ kiện Medela nhái với giá rẻ, nhất là phần phễu áp trực tiếp vào bầu ngực của mẹ cũng như tiếp xúc với sữa mẹ.

 

Maymom Việt Nam hướng dẫn bạn phân biệt PHỄU MÁY HÚT SỮA thật – giả như sau: 

I - Phễu chính hãng do Medela sản xuất:

1. Có dập nổi chữ Medela

2. Có dập nổi size phễu, size phễu chỉ có 5 size (21 – 24 - 27 – 30 – 36)

3. Có dập nổi số nhỏ trên viền phễu

 

II - Phễu chính hãng do Maymom sản xuất: 

1. Dập nổi logo Maymom trên thân phễu

2. Size phễu được dập nổi phía trong thân phễu, dưới đáy phễu. Có 12 size phễu cho các mẹ lựa chọn (15 – 17 – 19 – 21 – 24 – 25 – 26 – 27 – 29 – 30 – 34 – 36)

3. Thời gian sản xuất (tháng/ năm) được dập nổi ở phần cổ nối phễu phễu phía trong thân phễu, phía dưới đáy phễu. 

4. Dập nổi nơi sản xuất

 

Phễu chính hãng do Maymom sản xuất

Thông tin được dập nổi trên phễu

 

Phễu chính hãng do Maymom sản xuất

Size phễu được dập nổi phía trong thân phễu

 

III - Phễu GIẢ/ NHÁI: 

Hàng nhái biến hóa khôn lường, đến thời điểm này hàng giả được phân loại chủ yếu 2 loại: 

1. Loại hàng giả làm y chang hàng thật, tức là: có dập nổi logo Medela và size lên thân phễu. Nhưng lại thiếu mất số ký tự nhỏ trên viền phễu. Đây là cách làm hàng giả vô cùng tinh vi, sản xuất gần giống như hàng thật và cực kỳ khó phân biệt. Điều này vi phạm nghiêm trọng bản thương hiệu hãng, rất tiếc ở Việt Nam không có đủ chế tài và lực lượng để bảo vệ người tiêu dùng. 

2. Loại hàng nhái mang thương hiệu khác: sử dụng một thương hiệu được truyền thông là từ Mỹ nhưng không thấy bán trên bất cứ trang thương mại điện tử nào của Mỹ, tìm kiếm trên google không ra thông tin. Hoặc truyền thông là hàng thay thế, hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Đặc điểm nhận dạng của loại này thường là không dập nổi logo Medela. Nguồn gốc xuất xứ nhập nhằng, không có bao bì nhãn mác, hoặc có thì sai thông tin về nguồn gốc xuất xứ nhằm đánh lừa người tiêu dùng. 

Hàng giả có rất nhiều cách qua mắt người tiêu dùng, khiến thị trường phụ kiện máy hút sữa hỗn loạn, thật giả lẫn lộn khó phân biệt.

 

Thấu hiểu điều đó, Maymom Việt Nam mang lại cho bạn giải pháp phụ kiện máy hút sữa chính hãng được kiểm định khắt khe và liên tục, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch, mang lại sự yên tâm cho mẹ và an toàn cho bé.

Tham khảo Báo cáo kiểm định tại đây: https://maymomvietnam.com/chung-nhan-san-pham-maymom